Văn nghệ kính mừng đức Phật đản sanh – Vesak 2019

Để góp phần cúng dường đại lễ Phật đản LHQ Vesak 2019, qua các tiết mục văn nghệ, đoàn sinh Gia đình Phật tử Phú Yên đã chuyển tải thông điệp Đản sanh đến với mọi người.

Vào lúc 19h00 ngày 15/4/Kỷ Hợi (19/5/2019), tại lễ đài chính (chùa Bảo Tịnh, Phường 3, TP. Tuy Hòa), Ban Hướng dẫn Phật tử cùng Phân ban Gia đình Phật tử tỉnh đã tổ chức đêm văn nghệ chào mừng sự thành công của đại lễ Phật đản LHQ Vesak 2019. Tuy không bằng nhạc trời, cũng không chuyên như ca sỹ, nhưng đó là tâm thành của các đoàn sinh Gia đình Phật tử tỉnh, mượn lời ca tiếng hát, tiết tấu thanh âm dâng lên đấng Cha lành, nhân ngày đản sanh Đức Thế Tôn.

Đêm văn nghệ, có sự hiện diện của ĐĐ.Thích Nguyên Minh – Phó Thường trực BTS tỉnh, Đại đức Thích Quảng Tế – Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử BTS GHPGVN tỉnh Phú Yên, ĐĐ.Thích Quảng Bá – Phó Thư ký kiêm Chánh văn phòng BTS tỉnh, huynh trưởng cấp Tấn: Tâm Hỷ – Nguyễn Xuân Tiến – Trưởng Phân ban GĐPT tỉnh và các huynh trưởng, đoàn sinh thuộc các GĐPT trong tỉnh cùng về tham dự.

Với hơn 20 tiết mục: ca, múa, kịch, hoạt cảnh…, các bạn đoàn sinh Gia đình Phật tử đã từng bước đưa người xem được chiêm nghiệm hành trình lịch sử cuộc đời đức Phật, từ sơ sinh đến thành đạo, chuyển Pháp luân, và nhập niết bàn. Mỗi tiết mục là một bài pháp, là tâm thành, là niềm hân hoan hỷ lạc, là tấm lòng lành trong sáng, cùng tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ dâng lên Đấng sơ sanh. Các tiết mục với sự dày công nỗ lực của các đoàn sinh Gia đình Phật tử, đã được đền đáp bằng sự tán dương của chư Tôn đức và khán giả chúng đến phút cuối cùng.

Nguyên Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *