Ban Dân vận tỉnh Phú Yên thăm, chúc tết Ban Trị sự tỉnh

Sáng ngày 25/01/2019 (nhằm ngày 20/12/ Mậu Tuất), nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Ban Dân vận tỉnh Phú Yên do ông Huỳnh Hào – Phó Ban Dân Vận tỉnh Phú Yên – làm Trưởng đoàn, đã đến thăm chúc tết và tặng quà Ban Trị sự GHPG VN tỉnh Phú Yên, tại Văn phòng Ban Trị sự tỉnh (chùa Bảo Tịnh, 174 Phan Đình Phùng, Phường 3, Tp. Tuy hoà).

Tiếp phái đoàn có TT. Thích Thông Hòa –  Phó Trưởng Ban Trị sự GHPG VN tỉnh Phú Yên, cùng chư Tôn đức Ban Trị sự.

Thay mặt cho đoàn ông Huỳnh Hào gửi lời thăm hỏi và chúc tết đến BTS và toàn thể Tăng Ni, Phật tử trong tỉnh nhà, năm mới Kỷ Hợi 2019 vô lượng an lạc, vô lượng kiết tường, mọi công tác Phật sự trong năm 2019 đều được viên thành. Đồng thời, ông cũng mong rằng BTS Phật giáo tỉnh tiếp tục hỗ trợ các cấp chính quyền tỉnh trong các phong trào từ thiện xã hội, cũng như các công tác xóa đói giảm nghèo .

Đáp lại tấm thịnh tình của đoàn, TT. Thích Thông Hòa, thay mặt chư Tôn đức lãnh đạo BTS, gửi lời chúc đến toàn thể lãnh đạo chính quyền tỉnh năm mới thân an, tâm lạc, thành công trong mọi lĩnh vực công tác. Thượng toạ cũng chúc toàn thể gia đình quý cơ quan, đón một cái tết cổ truyền dân tộc an vui, hạnh phúc. Đồng thời, Thượng toạ cảm ơn các cấp chính quyền đã quan tâm, hỗ trợ cho các hoạt động Phật sự tỉnh nhà được thuận lợi và thành tựu viên mãn. Thượng toạ cũng mong rằng, trong năm mới, Ban Trị sự tỉnh tiếp tục có sự gắn kết, giúp đỡ từ quý Ban nhiều hơn nữa.

Quảng Bổn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *